Cách lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín - Bác sĩ Nguyễn Quốc Định

Cách lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín - Bác sĩ Nguyễn Quốc Định
Ngày đăng: 01/09/2022 02:07 PM

Ngày nay, xu hướng làm đẹp tăng cao,việc chị em tìm đến các thẩm mỹ viện để làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải dịch vụ tại tất cả các thẩm mỹ viện đều như nhau, khiến khách hàng đắn đo không biết đâu là nơi uy tín, an toàn. Vậy những yếu tố nào để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín?

1.     Cơ sở thẩm mỹ uy tín

Tiêu chí đầu tiên giúp nhận biết thẩm mỹ viện bạn lựa chọn có an toàn hay không đó là thẩm mỹ viện phải được cấp phép và có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp. Chỉ những thẩm mỹ viện hội tụ đủ yêu cầu về an toàn y tế, quy trình khám chữa bệnh, tay nghề bác sĩ và những điều kiện khắt khe do Bộ Y tế đưa ra mới được cấp giấy phép hoạt động. 

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đáp ứng những yêu cầu về cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp và nghỉ dưỡng cho khách hàng.

2.     Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm

Danh tiếng và tay nghề của bác sĩ luôn là yếu tố đầu tiên giúp một thẩm mỹ viện hoạt động bền vững. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề minh bạch, kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Nhờ vào kinh nghiệm thực tế lâu năm của mình, các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác về vấn đề khách hàng gặp phải, cũng như đưa ra những phương pháp thẩm mỹ phù hợp, giúp khách hàng đạt được kết quả như mong muốn, với mức chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

3.     Cập nhật được các xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng, họ liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp trong và ngoài nước.

Để một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và luôn nhận được hài lòng của khách hàng, phải là nơi cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. Đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo ra cái mới trên nền tảng khoa học để đem đến các phương pháp thẩm mỹ riêng, đánh dấu sự độc quyền của cơ sở thẩm mỹ đó.

4.     Quy trình thẩm mỹ và dịch vụ

Quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện đảm bảo tiêu chí an toàn, chuyên nghiệp, phải đạt chuẩn y khoa, nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, phác thảo tình trạng mũi của khách hàng

Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và xác định các khuyết điểm về mũi. Từ đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất với khách hàng. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khi kiểm tra, khách hàng nên chủ động nói cho bác sĩ biết về các bệnh lý của mình, các loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ đưa ra phương án thực hiện phẫu thuật nâng mũi hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của  khách hàng.

Bước 3:  Sát khuẩn và gây mê

Sát khuẩn là một việc cần thiết để hạn chế tình trạng nhiễm trùng hay để lại các biến chứng đáng tiếc. Sau đó sẽ thực hiện phương pháp giảm đau đa tầng và gây mê.

 Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, giúp khách hàng khắc phục được những khuyết điểm về mũi.

 Bước 5: Dặn dò và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi đã hoàn thành xong phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa trước khi ra về và kê đơn thuốc. Sau đó, hẹn tái khám và hướng dẫn cách để chăm sóc hậu phẫu tại nhà. 

Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai. Tùy theo dịch vụ thì mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bắt buộc phải được công khai giá cả và tư vấn rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện.

5. Chú trọng chăm sóc, phản hồi và cảm nhận của khách hàng.

Trong thời đại công nghệ số với nhiều đối thủ cạnh tranh, việc thu hút khách hàng tiềm năng, tạo dựng lòng tin và giữ chân họ luôn là vấn đề được các thẩm mỹ viện quan tâm. Việc để ý đến thái độ của nhân viên khi tiếp đón khách cũng như cách chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu, cũng chính là điều kiện để khách hàng đánh giá cơ sở đó có thực sự tốt hay không. 

Chị em cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện, nếu không muốn mất tiền, mất sức, mất thời gian mà kết quả nhận lại là sự thất vọng và tiêu tốn sức khỏe, tinh thần.

 

Bài viết khác
Zalo
Hotline